Get the Flash Player to see this rotator.
        DANH MỤC SẢN PHẨm

Thiết bị hồ bơi
+ Thiết bị điện
+ Hộp thu nước mặt hồ - Skimmer box
+ Thang Hồ Bơi
+ Rảnh Mương Tràn
+ Dụng Cụ Vệ Sinh
+ Đèn Hồ Bơi
+ Bình Lọc Hồ Bơi
+ Máy bơm

Thiết bị xông hơi, massage
+ Máy thổi khí - massage
+ Bồn Massage
+ Xông hơi khô
+ Xông hơi ướt
+ Mắt Massage
Thiết bị khử trùng
Thiết bị xử lý nước thải

Hóa chất xử lý nước, môi trường
+ Hoá chất cho hồ bơi

        TIN TỨC SỰ KIỆN

Quy tắc xây hồ bơi hợp Phong

  Nhà có hồ bơi thật là thích. Đó sẽ là nơi vui chơi, thư giãn và tập
Hồ bơi khách sạn ấn tượng


Hoa hậu trái đất bên hồ


Bể bơi phong cách


Hồ bơi cho dáng hình trái


Để tóc đẹp sau khi


Đọc tiếp...


Davey
21.10.2011 15:53

Davey

Được thành lập vào năm 1934, tập đòan Davey chuyên sản xuất bơm và hệ thống áp lực nhằm phục vụ cho nông trại và các nhu cầu trong gia đình đã có mặt ở hầu hết các lục địa trên thế giới.Không ngừng cải thiện về chất lượng, mã lực bơm và trang thiết bị về hồ bơi, cho đến nay  nhãn hiệu Davey đã có mặt trên 60 quốc gia.

Nhãn hiệu Davey được người tiêu dùng tín nhiệm hơn ½ thế kỷ và tập thể công nhân không ngừng nâng cao tay nghề cũng như kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng

Nhãn hiệu Davey đã được cấp giấy chứng nhận ISO bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như là giá cả.

“Hãy tin tưởng vào Davey” không chỉ là khẩu hiệu mà còn hơn thế nữa. Sản phẩm được phân phốI rộng rãi bởI các nhà phân phốI ở khắp mọi nơi.

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó, Davey chuyên sảm xuất về:

- Bơm áp lực tòan nhà, bơm dùng cho nông trại, bơm chuyển, bơm chuyển có bình khí, bơm chuyển  cho nhà cao tầng, trang thiết bị cho hồ nuôi trồng thủy hảI sản, bơm cho phòng xông hơi, …..

- Các lọai bơm lọc như: máy tạo Clo từ muốI thuộc seri D, bình lọc giấy, bình lọc cát,….
Đặc biệt là bơm Celsior chuyên dụng cho phòng xông hơi massage.

-Bơm Celsior là một máy bơm tiên tiến, chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ nước mà bạn muốn thì tự động nước  sau khi chảy qua máy sẽ trở thành nước nóng theo đúng như nhiệt độ đã cài đặt.

-Lọai bơm Celsior được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho phòng xông hơi massage. Nước sau khi chảy qua máy sẽ trở thành nước nóng cung cấp cho phòng xông hơi đồng thời duy trì nhiệt độ với thời gian lâu hơn.

-Với nhiều kinh nghiệm thiết kế bơm cho phòng xông hơi nên so với các nhãn hiệu khác thì bơm Celsior có độ ồn giảm hơn 50%. Điều này giúp cho bạn có thể thoải mái thư giản không ảnh hưởng đến nhà bên cạnh trong khi sữ dụng phòng xông hơi.

-VớI mã lực 2HP và nguyên lý họat động đồng nhất, bơm Celsior tạo ra dòng chãy và áp lực nước tuyệt hảo, rất phù hợp cho phòng xông hơi massage. Các loại  bơm massage nhãn hiệu Celsior đều có chương trình “tự bảo vệ” khi xảy ra sự cố. Nếu như trong khi đang vận hành mà nước không có đủ hoặc không có nước chảy qua máy hoặc lực hút bị cản trở thì lập tức máy sẽ tự động ngắt điện.

Với tinh thần trách nhiệm cao và luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, tâp đòan sản xuất bơm Davey tin rằng lọai bơm Celsior là loại  bơm có chất lượng hàng đầu.© Bản quyền 2011 thuộc về CTY TNHH HIẾU DŨNG
- Trụ Sở: 122A Phan Chu Trinh Phường 11 Quận Tân BÌnh TP.HCM
- VPDD: 425 A Tân Kỳ Tân Quý Phường Tân Quý Quân Tân Phú TPHCM
- Tel : 08. 35591131 ; Fax : 08. 35592324
- Website : hoboi.vn - Email : hieudung@hoboi.vn - hieudungcompany@gmail.com
Thiết kế website NGÔI SAO SỐ